RA MẮT ỨNG DỤNG THUYẾT MINH TỰ ĐỘNG PHỤC VỤ TRƯNG BÀY TẠI BẢO TÀNG YÊN BÁI

27/07/2023 2:24:00 CH

Sáng  26/7/2023, Bảo tàng Yên Bái phối hợp với Công ty TNHH Sắc màu Hà Nội ra mắt ứng dụng thuyết minh tự động phục vụ trưng bày tại Bảo tàng Yên Bái. Đây là ứng dụng đa phương tiện  bao gồm âm thanh, hình ảnh, bài viết kết hợp sơ đồ chỉ dẫn trưng bày và hướng dẫn du khách tham quan Bảo tàng tỉnh Yên Bái.

Ứng dụng được tích hợp trên cả hai nền tảng Android và iOS, sử dụng công nghệ quét mã QR và sử dụng và khai thác trên 5 ngôn ngữ: tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc và tiếng Việt.

Thông qua đó, người dân và du khách có thể chủ động tìm hiểu về nội dung lịch sử, văn hóa các tổ hợp trình bày và những hiện vật tiêu biểu tại Bảo tàng tỉnh Yên Bái.

Ứng dụng này sẽ giúp người dân và du khách truy xuất thông tin liên quan đến hiện vật  trưng bày một cách dễ dàng, thuận tiện và có những trải nghiệm mới mẻ khi tìm hiểu, khám phá các di sản.

👉 Dưới đây là một số hình ảnh.

#BẢOTÀNGYÊNBÁI  #YENBAIMUSEUM

🌺 Bảo tàng Yên Bái – Yen Bai Museum

🏯 Tổ 14, đường Trần Phú, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái

🧭 Giờ mở cửa: Sáng: 08h - 11h00, Chiều: 14h00 - 17h00 (Trừ thứ hai)