THĂM QUAN BẢO TÀNG ONLINE

15/05/2024 9:48:00 SA

228: view

Chiều ngày 14/5/2024, Bảo tàng Yên Bái tổ chức thành công chương trình Tour thăm quan Bảo tàng Yên Bái online cho gần 1.425 thầy, cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên. Thông qua lớp học các đồng chí hướng dẫn viên đã truyển tải các nội dung cũng như các chủ đề đang trưng bày tại Bảo tàng về ý nghĩa lịch sử của các dòng chảy lịch sử từ xưa cho đến ngày nay, qua lớp học đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn học sinh và nhà trường từ đầu cầu trường Tiểu học Thị trấn Mậu A.

Đây là hoạt động rất bổ ích, nhằm giúp cho các em học sinh hiểu rõ hơn về mảnh đất, con người Yên Bái, yêu quê hương, yêu đất nước, có ý thức trân trọng, gìn giữ và phát huy các giá trị của di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Qua đó giúp các em phấn đấu học tập, lao động để trở thành người có ích cho xã hội, phục vụ cho công cuộc xây dựng bảo vệ quê hương Đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh các điểm cầu kết nối giữa Bảo tàng và điểm cầu online trường Tiểu học thị trấn Mậu A - Văn Yên!

BẢOTÀNGYÊNBÁI #YENBAIMUSEUM

--------------------------------------------

Bảo tàng Yên Bái – Yen Bai Museum

Tổ 14, đường Trần Phú, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái

Giờ mở cửa: Sáng: 08h - 11h00, Chiều: 14h00 - 17h00 (Trừ thứ hai)

Bảo tàng Yên Bái miễn phí vé tham qua