KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN TOUR, TUYẾN DU LỊCH

22/03/2022 2:23:00 CH

Vừa qua, Bảo tàng tỉnh Yên Bái và Công ty TNHH TM&DL Hưng Việt (HungViet Travel and commercial company. LTD) tổ chức Lễ ký kết hợp tác phát triển Tour, tuyến du lịch.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về phát triển Kinh tế - Xã hội với phương châm "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19". Để kịp thời thích nghi, Bảo tàng Yên Bái đã từng bước khắc phục khó khăn, linh hoạt thay đổi phương thức tiếp cận công chúng cũng như có những sản phẩm văn hóa phù hợp để thích ứng với tình hình mới, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách tham quan, du lịch.

Bảo tàng Yên Bái và Công ty TNHH TM&DL Hưng Việt hợp tác phát triển Tour, tuyến du lịch, trong đó có việc phối hợp nghiên cứu, xây dựng chương trình du lịch đưa du khách tới Bảo tàng Yên Bái. Qua đó để quảng bá điểm đến này với du khách gần xa, từ đó tạo điểm nhấn cho các tour, tuyến du lịch - dần đưa Bảo tàng tỉnh trở thành điểm đến không thể thiếu khi du khách đến với Yên Bái.

Tour này có sự kết hợp giữa tham quan truyền thống với ứng dụng công nghệ thuyết minh tự động thông qua quét mã QR code nhằm đảm bảo an toàn cho du khách trong bối cảnh bình thường mới.

Đặc biệt, trong tour này, du khách còn được tận mắt chiêm ngưỡng, tìm hiểu nhiều bảo vật quý hiếm, nhiều phong tục, tập quán chỉ có ở Bảo tàng Yên Bái.

Việc ký kết hợp tác phát triển của 2 đơn vị góp phần hình thành tour du lịch tại Bảo tàng tỉnh, thúc đẩy phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh, thành phố; kết nối các các điểm du lịch tâm linh, lịch sử; các điểm du lịch khám phá, trải nghiệm trên địa bàn, góp phần khôi phục lại hoạt động du lịch thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh COVID-19.

BẢOTÀNGYÊNBÁI #YENBAIMUSEUM

Bảo tàng Yên Bái – Yen Bai Museum

Tổ 14, đường Trần Phú, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái

Giờ mở cửa: Sáng: 08h - 11h00, Chiều: 14h00 - 17h00 (Trừ thứ hai)