LỄ TIẾP NHẬN TÀI LIỆU, HIỆN VẬT CỦA CÁC TỔ CHỨC CÁ NHÂN TRAO TẶNG CHO BẢO TÀNG YÊN BÁI (Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2022)

16/12/2022 8:15:00 SA

2145: view

          Trong tháng 11, Bảo tàng Yên Bái đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài liệu, hiện vật của các cá nhân hiến tặng và vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Lâm Tới, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Phòng Quản lý văn hóa; Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể Dục Thể Thao tỉnh Yên Bái và Công ty Du lịch Hưng Việt (Hưng Việt Travel) đã đến chúc mừng tập thể viên chức và người lao động của Bảo tàng tỉnh nhân ngày Di sản văn hóa Việt Nam. (23/11/1945 - 23/11/2022).

Theo đó, Bảo tàng tỉnh đã tiếp nhận 200 hiện vật của các cá nhân trên địa bàn tỉnh Yên Bái phát hiện và hiến tặng. Trong đó có nhiều hiện vật thời kỳ tiền sử, thời kỳ phong kiến tự chủ và các hiện vật thời kì cận hiện đại.

Tại buổi lễ tiếp nhận tư liệu, hiện vật đồng chí Nguyễn Lâm Tới Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh đã trân trọng cảm ơn tấm lòng của các cá nhân và khẳng định, mỗi hiện vật luôn được nâng niu, bảo quản và khai thác hiệu quả phục vụ công tác trưng bày và giới thiệu về di sản văn hóa của địa phương. Nhân dịp này, Bảo tàng tỉnh đã trao Giấy chứng nhận cho các cá nhân đã hiến tặng hiện vật.

Bảo tàng Yên Bái trân trọng cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên từ các đồng chí Lãnh đạo Sở, các phòng chức năng, cơ quan đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các tổ chức và cá nhân đã hiến tài liệu, hiện vật cho Bảo tàng, công ty Du lịch Hưng Việt (Hưng Việt Travel) …

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến du khách đã luôn đồng hành cùng với Bảo tàng Yên Bái trong sự nghiệp bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị di sản văn hóa truyền thống của dân tộc.

 Trên đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

                                                                     Toàn cảnh 

 

           Đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó giám đốc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

              trao chứng nhận cho các cá nhân hiến tặng cho Bảo tàng tỉnh Yên Bái.

 

         Đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 

                        tặng hoa cho Bảo tàng nhân ngày Di sản Văn hóa.

 

CÁC PHÒNG CỦA SỞ VÀ ĐƠN VỊ BẠN TẶNG HOA CHÚC MỪNG BẢO TÀNG

NHÂN NGÀY DI SẢN (23/11/1945 - 23/11/2022)

 

 

 

 

 

            #BẢOTÀNGYÊNBÁI #YENBAIMUSEUM#

             ---------------------------------------------

         Bảo tàng Yên Bái – Yen Bai Museum

        - Tổ 14, đường Trần Phú, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái

        - Giờ mở cửa: Sáng: 08h - 11h00, Chiều: 14h00 - 17h00 (Trừ thứ hai)

        - Bảo tàng Yên Bái miễn phí vé tham quan.