Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

12/04/2023 10:18:00 SA

2166: view

 Chiều 27/3/2023, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

            

                                 Đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, 

                             Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại Hội nghị

 

             Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND – UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Lê Thị Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, Giám đốc các đơn vị trực thuộc Sở.

Tại Hội nghị, Đồng chí Lê Thị Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ từ đầu nhiệm kỳ đến nay, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thảo luận tại Hội nghị, đã có 22 ý kiến phát biểu của các đại biểu. Nội dung xoay quanh những vấn đề như những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác phát triển văn hóa, thể thao và du lịch, đề xuất một số giải pháp phát triển thiết chế văn hóa cơ sở; nâng cao nhận thức cho người dân để phát huy tối đa tiềm năng du lịch Yên Bái; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực du lịch; bố trí kinh phí tôn tạo di tích lịch sử…

 

                Đ/c Vũ Thị Hiền Hạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh,

               Phó Chủ tich UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị 

  

                    Đ/c Nguyễn Thị Trang Nhung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh,

                            Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại Hội nghị 

              

                Đ/c Ngô Thanh Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh,

                   Giám đốc Sở LĐTB-XH phát biểu tại Hội nghị 

          

          

         Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Đức Duy nhìn nhận, đánh giá đầy đủ kết quả đạt được cũng như tồn tại, hạn chế của ngành VHTT&DL thời gian qua.

Để triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của ngành trong thời gian tới, phấn đấu hoàn thành toàn diện, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh giao, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Sở VHTT&DL tiếp tục quán triệt và thực hiện hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, các chiến lược quốc gia và các nghị quyết, chỉ thị, đề án, chính sách của tỉnh về phát triển các lĩnh vực VHTT&DL, cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch và đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể từng năm, từng quý, từng tháng để tổ chức thực hiện. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý nhà nước về lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch. Tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao theo Chương trình hành động số 135 của Tỉnh ủy. Trong đó, cần bám sát phương châm hành động của tỉnh gắn với phương châm hành động của toàn ngành là "Quyết liệt hành động - Khát vọng cống hiến”, phát huy nội lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành trong năm 2023 cũng như những năm tiếp theo, phấn đấu hoàn thành toàn diện, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh giao./.

                                                                                                                                                                       

#BẢOTÀNGYÊNBÁI #YENBAIMUSEUM

- Bảo tàng Yên Bái – Yen Bai Museum

- Tổ 14, đường Trần Phú, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái

- Giờ mở cửa: Sáng: 08h - 11h00, Chiều: 14h00 - 17h00 (Trừ thứ hai)

- Bảo tàng Yên Bái miễn phí vé tham quan