TRIỂN KHAI CẤY GHÉP HOA LAN TRONG KHUÔN VIÊN BẢO TÀNG GIAI ĐOẠN II

03/04/2023 3:02:00 CH

2016: view

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023). Ngày 02/4/2023, Bảo tàng tỉnh Yên Bái phối hợp với Hội hoa lan Yên Bái đã tiến hành cấy ghép lan giai đoạn 2 trong khuôn viên Bảo tàng. Với hơn 2.000 cây lan quý bản địa đã được các hội viên Hội hoa lan Yên Bái cấy ghép lên cây các cây xanh nhằm tôn thêm vẻ đẹp của khuôn viên, đồng thời bảo tồn và lan toả vẻ đẹp của loài hoa lan, vốn quí của thiên nhiên. Đến với Bảo tàng Yên Bái, các bạn sẽ tìm lại được bề dầy lịch sử hàng ngàn năm của tỉnh nhà và được ngắm nhìn những cây lan quí, đắm mình trong hương sắc của loài hoa tuyệt đẹp của núi rừng.

Dưới đây là một số hình ảnh...

Ông Nguyễn Văn Phú - Chủ tịch Hội Hoa Lan Yên Bái phát biểu tại buổi cấy ghép hoa lan

Ông Hứa Xuân Thắng - Phó giám đốc Bảo tàng phát biểu tại buổi cấy ghép hoa lan

#BẢOTÀNGYÊNBÁI #YENBAIMUSEUM

- Bảo tàng Yên Bái – Yen Bai Museum

- Tổ 14, đường Trần Phú, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái

- Giờ mở cửa: Sáng: 08h - 11h00, Chiều: 14h00 - 17h00 (Trừ thứ hai)

- Bảo tàng Yên Bái miễn phí vé tham quan.