ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN BẢO TÀNG TỈNH LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2023-2028

23/02/2023 9:38:00 SA

2015: view

Chiều ngày 21/02/2023 Công đoàn Bảo tàng tỉnh Yên Bái đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 -2028.

              Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái, cùng tham dự  Đại hội còn có các đồng chí đại diện cho Ban chấp hành công đoàn của các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, và toàn thể đoàn viên công đoàn Bảo tàng tỉnh.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Phó Chủ tịch công đoàn trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022, kéo dài đến 2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Công đoàn Bảo tàng tỉnh có 24 đoàn viên, trong nhiệm kỳ vừa qua, công đoàn đã chăm lo đời sống, tinh thần cho các đoàn viên, tổ chức các hoạt động thiết thực như: tặng quà ngày sinh nhật, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10... đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi giữa nam công và nữ công trong đơn vị. Tổ chức công đoàn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, của ngành, phối hợp với chính quyền, Đoàn thanh niên, động viên viên chức và người lao động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Trong nhiệm kỳ qua, 100% viên chức và người lao động trong đơn vị đều nghiêm chỉnh chấp hành đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chấp hành tốt kỷ luật lao động, nội quy, quy chế của đơn vị, không có viên chức mắc các tệ nạn xã hội cũng như vi phạm pháp luật. Viên chức và người lao động trong đơn vị luôn an tâm công tác, tâm huyết với nghề, có ý thức trách nhiệm, có tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, có ý thức xây dựng cơ quan, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Đoàn viên tích cực đóng góp ý kiến cho đảng viên, cho chi bộ để xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Đại hội Công đoàn Bảo tàng tỉnh lần thứ IX đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ ra những hoạt động nổi bật của Công đoàn Bảo tàng tỉnh trong nhiệm kỳ qua và đặc biệt nhấn mạnh về một số phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác công  đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Bảo tàng tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Lý Kim Khoa - Chủ tịch Công đoàn;

2. Đồng chí Mai Thị Thùy Hương - Phó chủ tịch;

3. Đồng chí Trương Thúy Hằng - Ủy viên.

              Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

- Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

 

      Đ/c Nguyễn Lâm Tới, Chủ tịch Công đoàn Sở, PGĐ Sở VHTTDL phát biểu chỉ đạo

                            Đ/c Hoàng Tiến Long, Bí thư Chi bộ, GĐ Bảo tàng tỉnh phát biểu và giao nhiệm vụ.

 

 

 

 

                                                                                             Tin, Bài: Công đoàn BTT Yên Bái